Danh sách điểm bán trên cả nước

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Công nghệ Thành Nam (Thành Nam GPS) là nhà phân phối và lắp đặt chính thức các dòng sản phẩm như thiết bị định vị; thiết bị giám sát hành trình; camera hành trình ô tô đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Tính đến nay, sau một thời gian dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Thành Nam đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm chọn sự tin yêu của đông đảo Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Để tạo nên thành công như ngày hôm nay, Thành Nam luôn luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và không ngừng cải thiện năng lực cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên của mình.

Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Công nghệ Thành Nam cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm cùng sự tiện nghi tối ưu về dịch vụ trước và sau bán hàng.

II. TẦM NHÌN

Thành Nam GPS định hướng phát triển trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy và camera hành trình… Không ngừng sáng tạo, đổi mới để xây dựng thành công hệ sinh thái các dòng sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp. Góp phần đem đến sự tiện nghi tối ưu và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

III. SỨ MỆNH

Thành Nam GPS cam kết mang đến những thiết bị công nghệ định vị - giám sát hành trình ô tô – xe máy chất lượng hàng đầu, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống và thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam.

Tạo dựng cho đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp để có cơ hội phát triển năng lực, đóng góp giá trị tạo dựng sự nghiệp thành đạt trong tương lai.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng: Luôn là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động để hướng đến chất lượng phục vụ. Là ông chủ duy nhất trong công ty, có quyền sa thải từ Giám đốc cho đến nhân viên chỉ bằng hành động mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bên khác.

Chất lượng: Thành Nam GPS liên tục cải tiến và không ngừng phấn đấu để đem đến cho người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm định vị và giám sát hành trình chất lượng cao cấp hàng đầu.

Tôn trọng: Thành Nam GPS tuyệt đối tôn trọng Quý khách hàng, Quý đối tác và nhân viên.

Chăm sóc: Đảm bảo thực hiện tốt và chu đáo dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng.

Trách nhiệm: Luôn có trách nhiệm trước những dòng sản phẩm/dịch vụ mà mình cung cấp tới tay người tiêu dùng Việt.

Toàn thể CBNV Thành Nam không tiếc thời gian, tiền bạc, công sức và nỗ lực để mang lại sự thoả mãn cho Quý khách hàng!